Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

Tủ quần áo trẻ em nhập khẩu mang phong cách hiện đại cho bé

241  Lượt Xem

Với các bé gái, những lâu đài lộng lẫy, Tủ quần áo trẻ em nhập khẩu với những họa tiết xinh xắn hay những trái tim bé nhỏ…

Với các bé gái, những lâu đài lộng lẫy, Tủ quần áo trẻ em nhập khẩu với những họa tiết xinh xắn hay những trái tim bé nhỏ… luôn có một sức hấp dẫn đầy mê hoặc. Dựa trên xu hướng đó, các bậc cha mẹ có thể xem xét theo sở thích đặc biệt của bé cũng như phong cách thiết kế không gian phòng ngủ hiện đại của bé để có thể chọn được những sản phẩm nội thất trẻ em nhập khẩu phù hợp cho các bé.

===> Xem thêm các mẫu nội thất trẻ em khác  : http://mozano.vn/noi-that-tre-em.html

Dưới đây Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano xin giới thiệu Bộ sưu tập những mẫu tủ quần áo trẻ em cao cấp mang phong cách mới hiện đại cho bé yêu.

Tủ quần áo trẻ em nhập khẩu mang phong cách hiện đại cho bé

Mẫu tủ quần áo cho bé gái Baby BL928Q đáng yêu, xinh xắn với họa tiết bông hoa lớn được sắp xếp đều đặn, hài hòa ở ba cánh tủ tạo nên sự cân xứng. Với gam màu trắng tinh tế, sang trọng làm chủ đạo cùng sắc tím và hồng đáng yếu điểm xuyến giữa tủ tạo nên nét nổi bật cho không gian phòng ngủ của bé.

Tủ quần áo trẻ em nhập khẩu mang phong cách hiện đại cho bé

Tủ quần áo trẻ em nhập khẩu mang phong cách hiện đại cho bé

Tủ quần áo trẻ em nhập khẩu Baby BL971Q được thiết kế với tone màu trắng làm chủ đạo cũng vài ba chữ cái màu sẫm xung quanh nhằm tạo điểm nhấn cho chiếc tủ. 

Thiết kế tủ quần áo trẻ em giá rẻ ngày càng đổi mới, đa năng hơn, tiện dụng hơn và phong cách hơn. Hội tụ tất cả những yếu tố đó, tủ quần áo trẻ em giá rẻ nhưng lại vô cùng thời thượng Baby BL976Q là lựa chọn lý tưởng giúp trẻ lưu trữ quần áo gọn gàng hơn, đồng thời giúp trẻ ý thức được sự sắp xếp tuần tự mọi thứ.
Sở hữu thiết kế trang nhã với sự kết hợp hài hòa hai màu trắng và xanh dương, mẫu sản phẩm nội thất nhập khẩu này chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của bố mẹ và các bé bởi nó thích hợp làm tủ quần áo cho bé gái, bé trai.


Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?